Căn hộ Hưng Phúc Premier

Căn hộ Hưng Phúc Premier được Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đầu tư trên khu đất rộng hơn 5000m2. Từ cửa sổ những căn hộ hướng Tây Nam, cư dân có thể ngắm khu biệt thự Chateau, Mỹ Phú cao cấp với lối kiến trúc bán cổ điển sang trọng và đồng bộ, xa xa là dòng sông nhẹ nhàng, êm dịu, ôm lấy cả bán đảo xanh. Còn dưới cửa sổ những căn hộ hướng Đông Bắc là bán đảo Nam Viên với những mảng xanh, công viên dịu mát, những con đường rợp bóng cây.

Các căn hộ có diện tích đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng với 2 hoặc 3 phòng ngủ, penthouse. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ, tối ưu hóa công năng sử dụng trong từng không gian, kết hợp cùng nội thất cơ bản hiện đại, sang trọng.

- Tên dự án: Hưng Phúc Premier

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

- Diện tích khu đất: 5001,95m2

- Quy mô: 2 tòa tháp cao 15 tầng

- Mật độ xây dựng: 43,8%

- Số lượng căn hộ: 192 căn

Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng (3)

VỊ TRÍ

Dự án Hưng Phúc Premier tọa lạc tại Lô 18-2-1, khu A - đô thị Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

Vị trí căn hộ Hưng Phúc Premier

Tiện ích nội khu

Chung cư Hưng Phúc Premier được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân như hồ bơi xuyên sáng độc đáo với thiết kế nghiêng góc khéo léo tại tầng 3, khu vực BBQ tách biệt với hồ bơi, phòng tập Yoga và Gym với đầy đủ thiết bị hiện đại. Dự án còn được bao bọc bởi tổ hợp công viên rộng hơn 5.5 ha.

Tiện ích Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

Tiện ích ngoại khu

Cư dân còn được thừa hưởng đầy đủ tiện ích tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án nằm ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng, điểm kết nối hoàn hảo của chuỗi tiện nghi như khu Thương mại Tài chính Quốc tế nhiều tiện ích, khu The Cresent nhộn nhịp những dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí. Bên cạnh đó, khu Nam Viên còn nổi bật với hệ thống trường học quốc tế đa cấp bậc như Nam Sài Gòn, Đài Bắc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản... và tới đây là trường mầm non Canada. Những tiện ích này chỉ cách dự án vài phút đi bộ, rất thuận tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Tiện ích Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng 1

Diện tích đa dạng, thiết kế tối ưu

Đa dạng sự lựa chọn với căn hộ hai hoặc ba phòng ngủ, căn hộ penthouse đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình. Từng căn hộ đều được chăm chút tỉ mỉ, tối ưu hóa công năng sử dụng trong từng không gian cùng những nội thất cơ bản sang trọng và hiện đại..

mặt bằng tầng-1-2 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tầng-3 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tầng-4 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tầng-5 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tầng-6-8-10-12-14 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tầng-7-9-11-12A Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

mặt bằng tầng-15 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

penhouse-A Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưngpenhouse-B Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưngpenhouse-C Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưngtype D6 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưngtype-A Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưngtype-B Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưngtype-C2 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ HưngType-E2 Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

Nhà mẫu 

Nơi cảnh sắc thiên nhiên ghé ngang khung cửa

Từ cửa sổ những căn hộ hướng Đông Bắc, bán đảo xanh Nam Viên hiện ra bên dưới với những công viên, mảng xanh dịu mát, những con đường rợp mát bóng cây. Trong khi đó, những căn hộ ở hướng Tây Nam lại vẽ nên khung cảnh ấn tượng của những khu biệt thự Chateau, Mỹ Phú đẳng cấp với kiến trúc bán cổ điển đồng bộ và sang trọng. Xa xa là dòng sông êm dịu, nhẹ nhàng uốn quanh, ôm lấy cả bán đảo xanh.

Căn hộ Mẫu Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Mẫu Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng (2)

Dự án tương tự