Căn hộ The View - Riviera Point Quận 7

Căn hộ The View - Riviera Point

TRÊN TẤT CẢ MỘT CHUẨN MỰC MỚI CỦA CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Kiêu hãnh vươn mình giữa trung tâm quận 7, Riviera Point tự hào thiết lập chuẩn mực của cuộc sống sang trọng đỉnh cao. Đây chính là biểu tượng mới về phong cách sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vượt trên tất cả, Riviera Point mang đến những góc nhìn bao quát từ trên cao toàn cảnh trung tâm tài chính, sông Cả Cấm và sông Sài Gòn. Bao gồm 12 tòa tháp với đường tản bộ dài 400m, Riviera Point chính là ốc đảo xanh giữa lòng đô thị.

Căn hộ The View Riviera Point-tong-quan

Hợp tác phát triển bởi

Logo Keppel LandLogo Tấn Trường

- Keppel Land là Công ty bất động sản hàng đầu thuộc Tập đoàn Keppel - một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Công ty hiện diện  tại nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, với thị trường trọng tâm là Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia.

- Tấn Trường đã kiến tạo một môi trường sống xanh và  sạch trong lòng thành phố, điển hình là Khu Biệt Thự Phú  Thuận tại Quận 7 đã làm hài lòng không những cư dân  sinh sống tại đây mà cả các nhà đầu tư vào dự án này.

TRÊN TẤT CẢ TRUNG TÂM CỦA MỌI KẾT NỐI

Một thế giới tiện ích đang chờ đón ngay ngưỡng cửa nhà bạn. Trung tâm thương mại Crescent Mall trở nên gần hơn bao giờ hết với cây cầu kết nối mới. Bạn cũng có thể tiếp cận SC Vivo City và Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn một cách dễ dàng. Riviera Point còn gần kề với những trường quốc tế danh tiếng như Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) và Đại học Quốc tế RMIT. Bệnh viện Quốc tế Pháp Việt (FV) cũng chỉ cách dự án 10 phút lái xe.

Vị trí căn hộ The View Riviera Point

 

KẾT NỐI CHẶT CHẼ CÁC TIỆN TÍCH XUNG QUANH

MUA SẮM:

- Chợ Bến Thành              - Siêu thị Lotte

- SC Vivo City                    - Crescent Mall

CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

- Bệnh viện FV                   - Bệnh viện Tâm Đức

- Bệnh viện Chợ Rẫy        - Bệnh viện Colombia Asia

HỆ THỐNG GIÁO DỤC:

- Trường Vstar                   - Đại học Tôn Đức Thắng

- Đại học RMIT                  - Trường Đinh Thiện Lý

- Trường Nam Sài Gòn    - Trường Quốc tế Anh

- Trường Nhật Bản           - Trường Quốc tế Canada

- Trường Đài Loan            - Trường Quốc tế Renaissance

- Trường Hàn Quốc

Tiện ích Căn hộ Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng 1

TRÊN TẤT CẢ PHONG CÁCH SỐNG HOÀN HẢO BÊN SÔNG

Tận hưởng không gian sống đẳng cấp bên sông. Khám phá vô vàn các phong vị ẩm thực đặc sắc và các địa điểm mua sắm hiện đại, trong khung cảnh nên thơ của dòng sông Cả Cấm. Đắm mình trong cảnh sắc, thanh âm, và hương vị cuộc sống, tất cả thật gần với tổ ấm của bạn.

mat-bang-tien-ich-the-view-riviera-point

các tiện ích tại căn hộ The View Riviera Point

Hồ bơi Căn hộ The View Riviera PointTiện ích Căn hộ The View Riviera Point

TRÊN TẤT CẢ TỔ ẤM MƠ ƯỚC CHO CẢ GIA ĐÌNH

Tại The View tại Riviera Point, bạn sẽ vô cùng tự hào khi sở hữu một ngôi nhà mà ai cũng khao khát, với thiết kế tinh tế, hiện đại, đẳng cấp, và các công năng tối ưu.

Hãy khởi đầu một cuộc sống tốt đẹp.

Các bản vẽ mặt bằng căn hộ kèm nội thất không theo tỷ lệ và chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi rất cẩn trọng trong việc chuẩn bị, tuy nhiên chúng tôi sẽ không đảm bảo tính chính xác hoặc không chịu trách nhiệm pháp lý cho bản thông tin và các đặc điểm kỹ thuật này. Các bên có liên quan phải căn cứ vào tài liệu đo đạc chính thức. Tất cả những thông tin, bản vẽ, hình ảnh minh họa chỉ nhằm tạo ấn tượng nghệ thuật, không nhất thiết phải cam kết trước pháp luật hoặc đại diện thực tế. Chủ đầu tư có quyền thay đổi đặc điểm, căn nhà, bản vẽ hoặc bất kỳ những phát sinh nào theo yêu cầu hoặc sự chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ [ 2BL-1 104.6 m2 ]

Thiết kế Mẫu Căn hộ 2 phòng ngủ The View Riviera Point

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ [ 3BL-1M 147.0 m2 ]Thiết kế Mẫu Căn hộ 3 phòng ngủ The View Riviera Point

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

5 - 6 CĂN HỘ TRÊN MỘT TẦNG

kiểu căn hộ The View Riviera Point

Dự án tương tự